VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

          Sáng ngày 28/02/2017, tại Viện Địa chất, Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Thành hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện Địa chất.

          Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Liêm – Phó Bí thư Chuyên trách Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí Ngô Thị Thúy Nga - Phó chánh Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm. Về phía Chi bộ Viện Địa chất có đồng chí Trần Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ Viện Địa chất, đồng chí Phạm Quang Sơn - Phó Bí thư Chi bộ Viện Địa chất, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Viện Địa chất.

Đ/c Trần Tuấn Anh đọc quyết định trao tặng huy hiệu đảng tại buổi lễ

          Đồng chí Trần Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ Viện Địa chất đã công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung Ương, trao tặng huy hiệu đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Thành. Thay mặt Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Quang Liêm - Phó Bí thư Chuyên trách Đảng bộ Viện Hàn lâm trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Thành. Đồng chí Nguyễn Quang Liêm đã nhấn mạnh đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Phó bí thư cũng đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Quốc Thành và biểu dương những bước phát triển của Chi bộ Viên Địa chất.

Đ/c Nguyễn Quang Liêm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Thành.

          Đồng chí Trần Tuấn Anh đã thay mặt Chi bộ điểm lại những chặng đường rèn luyện, cống hiến của đồng chí Nguyễn Quốc Thành trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ biên giới phía bắc, cũng như ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Nguyễn Quốc Thành đối với sự phát triển của Viện Địa chất. Đồng chí Bí thư mong rằng, được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Quốc Thành sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Viện Địa chất, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Thành bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng ủy viện Hàn lâm, Chi bộ Viện Địa chất đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Viện Địa chất trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Quốc Thành phát biểu tại buổi lễ.

Một số hình ảnh khác:

Đ/c Trần Tuấn Anh thay mặt Chi bộ trao hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Quốc Thành tại buổi lễ.

 

Đ/c Lại Hợp Phòng thay mặt tổ Đảng Địa Vật Lý – Địa kỹ thuật – Trung tâm PTCN và KTMT tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Quốc Thành tại buổi lễ.

 

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...