VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Viện Địa chất: Gặp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

          Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), sáng ngày 22/12/2016 Viện Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cán bộ là con thương binh, liệt sỹ và các cán bộ, cựu chiến binh trực tiếp tham gia kháng chiến chống Mỹ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên…

          Thay mặt Viện Địa chất, PGS.TS Trần Tuấn Anh, Bí thư Chi bô, Viện trưởng Viện Địa chất gửi lời chúc tới các cán bộ, cựu chiến binh và gia đình mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong cuộc sống đời thường, tích cực quan tâm, đóng góp ý kiến góp phần xây dựng Viện Địa chất ngày càng phát triển. Mong các cán bộ, cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, dạy bảo con cháu trở thành người có ích cho xã hội.

          Được sự quan tâm của Viện, các cán bộ cựu chiến binh đã rất xúc động và hứa sẽ tiếp tục giữu gìn và phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, đóng góp công sức, phấn đấu xây dựng Viện Địa Chất vững mạnh, phát triển.

Một số hình ảnh

 

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...