VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Bảo vệ luận án tiến sỹ cấp cơ sở - NCS. Phạm Thanh Đăng

      Sáng ngày 04/12/2020, Viện Địa chất tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sỹ cấp cơ sở- NCS. Phạm Thanh Đăng, chuyên ngành Khoáng vật học và Địa hóa học, mã số 9.44.02.05. Tên đề tài luận án “Quá trình thành tạo quặng nickel biểu sinh tại một số khối siêu mafic miền Bắc Việt Nam” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Văn Phổ và PGS.TS. Phạm Tích Xuân.
 

      Tham dự buổi lễ TS. Nguyễn Thị Trung – Phó Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, TS. Trần Quốc Cường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, TS. Vũ Thị Minh Nguyệt – Phó Viện trưởng, cùng các thành viên trong Hội đồng chấm luận án, hai thầy hướng dẫn, các nhà Khoa học, bạn bè, đồng nghiệp đến từ Viện Địa chất, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Mỏ Địa chất và một số cơ quan khác.
 

      Dưới sự chủ trì của GS.TSKH. Đặng Văn Bát – Chủ tịch Hội đồng, NCS Phạm Thanh Đăng đã trình bày tóm tắt luận án trong thời gian 45 phút sau đó trả lời các nhận xét, góp ý từ các thành viên trong hội đồng. Theo kết luận của Hội đồng, luận án là một công trình khoa học nghiêm túc của NCS, các kết quả của luận án mang giá trị khoa học và có ý nghĩa thực tiễn rõ ràng . Tất cả 7/7 (100%) thành viên hội đồng đồng ý cho NCS trình luận án để bảo vệ cấp Học viện sau khi đã chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện theo ý kiến góp ý của các chuyên gia.
 

      Kết thúc chương trình, TS. Vũ Thị Minh Nguyệt đại diện cho Lãnh đạo viện Địa chất phát biểu chúc mừng NCS. Phạm Thanh Đăng đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở cũng như cảm ơn các thầy trong Hội đồng cùng các nhà khoa học đã tham dự buổi bảo vệ. Buổi bảo vệ kết thúc trong không khí cởi mở.

 

NCS. Phạm Thanh Đăng trình bày luận án
 

TS. Vũ Thị Minh Nguyệt thay mặt lãnh đạo Viện Địa chất phát biểu
 

Hình ảnh buổi bảo vệ

 

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...