VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Công đoàn Viện Địa chất tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

        Ngày 19/10/2018, trong không khí phấn khởi và tự hào của Phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2018), công đoàn Viện Địa chất hân hoan tổ chức  ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 cho toàn thể nữ cán bộ khoa học, nữ nhân viên Viện Địa chất. Thay mặt lãnh đạo Viện Địa chất, PGS.TS Trần Tuấn Anh- Viện trưởng, phát biểu ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển của Viện Địa chất; thân gửi tới các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

        Với đặc thù công việc của Viện địa chất thường xuyên đi khảo sát thực địa với nhiều thách thức và trở ngại, chị em phụ nữ Viện Địa chất vẫn tiếp tục phát huy truyền thống của các cán bộ khoa học thế hệ đi trước không ngại khó khăn, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhiều nữ cán bộ khoa học đã có những công trình công bố, đã và đang có vai trò quan trọng trong các đề tài nghiên cứu khoa học và các hoạt động của Viện. Thành công trong công việc nhưng họ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình; vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình.

        Chủ tịch công đoàn Viện Địa chất, TS Cung Thượng Chí phát biểu chúc mừng và chia sẽ với những nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển Viện và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "ANH HÙNG - BẤT KHUẤT - TRUNG HẬU - ĐẢM ĐANG".

       Trong buổi gặp mặt này, đại diện cán bộ trong Viện đã gửi tới chị em phụ nữ Viện Địa chất các tiết mục văn nghệ và nhiều lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

        Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ và ấm áp.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 

 


 

 

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...