VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quang Sơn

        Sáng ngày 20/06/2019, tại Viện Địa chất, Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quang Sơn hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện Địa chất.

        Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Tuấn Anh – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Bí thư Chi bộ Viện Địa chất. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó chánh Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN. Về phía Chi bộ Viện Địa chất có các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ Viện Địa chất, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên.
 


Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh đọc quyết định trao tặng huy hiệu đảng

        Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó chánh Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN đã công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, trao tặng huy hiệu đảng cho đồng chí Phạm Quang Sơn. Thay mặt Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí Trần Tuấn Anh trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Quang Sơn. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
 


Đồng chí Trần Tuấn Anh trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí  Phạm Quang Sơn

       Đồng chí Trần Tuấn Anh đã thay mặt Chi bộ điểm lại những chặng đường rèn luyện, cống hiến của đồng chí Phạm Quang Sơn trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, cũng như ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Phạm Quang Sơn đối với sự phát triển của Viện Địa chất. Đồng chí Bí thư mong rằng, được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Quang Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Viện Địa chất, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quang Sơn bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng ủy viện Hàn lâm, Chi bộ Viện Địa chất đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Viện Địa chất trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.
 


Đồng chí Phạm Quang Sơn phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác:


Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh thay mặt Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Sơn

 


Đồng chí Vũ Thị Minh Nguyệt thay mặt Lãnh đạo Viện Địa chất tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Sơn
 


Đồng chí Bùi Văn Thơm thay mặt tổ Đảng Địa Động lực – Trung tâm Viễn thám tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Quang Sơn

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...