VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Seminar khoa học thanh niên năm 2020

         Hưởng ứng tuần lễ chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt nam, ngày 18/05/2020, BCH Chi đoàn Viện Địa chất tổ chức chương trình “Seminar Khoa học Thanh niên 2020” tại Hội trường lớn Viện Địa chất. Tham dự chương trình có PGS.TS Trần Tuấn Anh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện trưởng Viện Địa chất; TS. Trần Quốc Cường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Địa chất; TS. Vũ Thị Minh Nguyệt – Phó Viện trưởng Viện Địa chất; TS. Phạm Quang Sơn - Phó Chủ tịch HĐKH; PGS.TS Nguyễn Hoàng - Phó Chủ tịch HĐKH và một số thành viên đại diện HĐKH Viện Địa chất; tới dự chương trình còn có đồng chí Lê Xuân Duy – Phó Bí thư đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN, cùng các đoàn viên thanh niên – cán bộ trẻ của Viện Địa chất.

         Mở đầu chương trình, đồng chí Phạm Thanh Đăng – Bí thư Chi đoàn thanh niên Viện Địa chất phát biểu khai mạc;  tiếp đến là hai báo cáo khoa học do các cán bộ trẻ của Viện Địa chất (KS. Trần Trung Hiếu, ThS. Nguyễn Thị Ninh) trình bày. Các báo cáo nhận được sự quan tâm với nhiều trao đổi và câu hỏi thảo luận trong không khí cởi mở và sôi nổi.

         Cuối chương trình, PGS.TS Trần Tuấn Anh đại diện cho Lãnh đạo Viện Địa chất trao quà của ban tổ chức cho các báo cáo viên. Nhân dịp này PGS.TS Trần Tuấn Anh có phát biểu đánh giá và gửi gắm niềm tin vào các cán bộ trẻ của Viện sẽ tiến bộ và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Chương trình Seminar khoa học kết thúc trong không khí hết sức vui vẻ và hào hứng.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt Seminar khoa học: 


Đ/c Phạm Thanh Đăng – Bí thư Chi đoàn Viện Địa chất phát biểu khai mạc chương trình

 


KS. Trần Trung Hiếu trình bày báo cáo “Xác định các đới giàu khoáng vật chứa Fe sử dụng ảnh Landsat” 

 

ThS. Nguyễn Thị Ninh trình bày báo cáo “Đặc điểm địa hoá và quặng hoá khối Khuổi Giàng, Cao Bằng” 

 


Lãnh đạo Viện Địa chất, các nhà khoa học chụp ảnh cùng thanh niên

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...