VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Thông báo Về việc không tổ chức Hội thảo Khoa học những tiến bộ trong nghiên cứu Địa chất 2021

Theo kế hoạch, nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện Địa chất – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hội thảo Khoa học Những tiến bộ trong Nghiên cứu Địa chất dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm 2021.

Tuy nhiên, hiện nay do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong quý IV/2021 cần tập trung triển khai và hoàn thành các nhiệm vụ của cả năm 2021, Viện Địa chất và Ban tổ chức quyết định không tổ chức Hội thảo Những tiến bộ trong Nghiên cứu Địa chất vào năm 2021. Hội thảo sẽ được tổ chức vào thời điểm thích hợp, thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau.

Các chuyên gia, cán bộ khoa học có báo cáo toàn văn dự kiến tham gia Hội thảo được khuyến khích gửi bản thảo tới tạp chí Các Khoa học về Trái đất (Vietnam Journal of Earth Sciences (https://vjs.ac.vn/index.php/jse/) để công bố trong số đặc biệt Special Issue on Recent Advances in Geological Sciences’ sau khi phản biện.

Viện Địa chất rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của các chuyên gia, cán bộ khoa học trong thời gian tiếp theo.

Viện Địa chất trân trọng thông báo./.

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...