VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Địa chất và Sinh khoáng lãnh thổ Việt Nam” nhân dịp 35 năm hợp tác giữa viện Địa chất (viện HLKHCNVN) và viện Địa chất – Khoáng vật (phân viện Siberi, viện HLKH Nga)

           Hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Viện Địa chất, Viện HLKHCNVN (IGS-VAST) và viện Địa chất – Khoáng vật, phân viện Siberi, Viện HLKH Nga (IGM-SB RAS ) đã bắt đầu từ năm 1984 và liên tục cho đến nay. Trong quá trình hợp tác, nhiều vấn đề khoa học địa chất và sinh khoáng của lãnh thổ Việt Nam đã được nghiên cứu và thu được nhiều kết quả có giá trị khoa học và thực tiễn cao. Cùng với hợp tác nghiên cứu khoa học, IGM-SB RAS cũng đã hỗ trợ đào tạo nhiều cán bộ khoa học trình độ cao của IGS.

         Nhân dịp kỷ niệm 35 năm hợp tác giữa IGS (VAST) và IGM- SB RAS (1984-2019), Viện Địa chất phối hợp với Viện Địa chất – Khoáng vật, phân viện Siberi tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Địa chất và Sinh khoáng lãnh thổ Việt Nam”.

          Hội thảo là dịp để các nhà khoa học trao đổi kết quả nghiên cứu mới về địa chất và sinh khoáng lãnh thổ Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác giữa các cơ quan khoa học và đào tạo về địa chất của Việt Nam với phân viện Siberi và phân viện Viễn Đông (viện HLKH Nga).

          Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời các chuyên gia, cán bộ khoa học, nghiên cứu sinh và học viên cao học trong các cơ quan, viện nghiên cứu, hiệp hội Khoa học Kỹ thuật và các cơ sở đào tạo Việt Nam và Nga gửi bài và tham gia Hội thảo. Thông tin cụ thể như sau:

Nội dung Hội thảo

Trình bày và trao đổi các kết quả nghiên cứu mới về địa chất và sinh khoáng lãnh thổ Việt Nam.

Thời gian và địa điểm

Thời gian:  Ngày 28/3/2019 - 29/3/2019

Địa điểm: Hội trường Viện Địa chất, ngõ 84, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Ngôn ngữ sử dụng (trình bày tại Hội thảo): tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Việt.

Thông tin về báo cáo:

Bài viết bằng tiếng Anh, độ dài không dưới 4-5 trang A4 bao gồm cả ảnh, hình vẽ, biểu bảng, tài liệu tham khảo (tối đa không quá 5). Cỡ chữ: 12, Font Time New Roman; cách dòng 1.15.

Các báo cáo sẽ được biên tập và đăng trong Kỷ yếu Hội thảo có mã số ISBN.

Mẫu báo cáo chi tiết kèm theo thông báo này.

Địa chỉ gửi bài:

vie-rus2019@igsvn.vast.vn

Thời hạn gửi bài:

Đăng ký tên báo cáo: Trước 22/2/2019.

Báo cáo toàn văn: Trước 10/3/2019.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với:

TS Phạm Thị Dung, Phó trưởng phòng Thạch luận và Sinh Khoáng, Viện Địa chất. Điện thoại: 0983849478; Email:  ptdung1978@yahoo.com hoặc vie-rus2019@igsvn.vast.vn
 

Website chính của Hội thảo khoa học quốc tế "Địa chất và Sinh khoáng lãnh thổ Việt Nam" 
 

Xin vui lòng tải mẫu và nội dung tiếng anh

 

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...