VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Lễ đón nhận Huân chương lao động của Chủ Tịch Nước và Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN HÀN LÂM KHCNVN

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân và tập thể Viện Địa chất

30/12/2021

Ngày 30/12/2021, Viện Địa chất long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân và tập thể Viện.

Ngày 30/12/2021, Viện Địa chất vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho TS. Phạm Quang Sơn, nguyên Phó Viện trưởng Viện Địa chất và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân và tập thể Viện Địa chất vì những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2016-2021.

Viện Địa chất thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam được thành lập năm 1976 đến nay vừa tròn 45 năm. Trong bề dày lịch sử phát triển, Viện địa chất luôn là Viện nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực Khoa học trái đất. Những đóng góp của tập thể, cán bộ, công chức, viên chức đã được Nhà nước ghi nhận với nhiều phần thưởng cao quý. Viện được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập (Hạng Ba năm 1996 và Hạng Nhì năm 2006), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (các năm 2011 và 2016).

Chúc mừng cán bộ của Viện được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, thay mặt Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Tuấn Anh biểu dương thành tựu mà Viện địa chất đã đạt được trong những năm qua. Phó chủ tịch hy vọng việc đón nhận Huân chương và Bằng khen này là động lực để Viện Địa chất tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới, đóng góp vào sự phát triển chung Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Phạm Quang Sơn, nguyên Phó Viện trưởng Viện Địa chất đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

Tập thể Viện Địa chất đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chụp ảnh lưu niệm

Trích nguồn: https://vast.gov.vn/web/guest/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/trao-tang-huan-chuong-lao-%C4%91ong-hang-ba-cua-chu-tich-nuoc-va-bang-khen-cua-thu-tuong-chinh-phu-cho-ca-nhan-va-tap-the-vien-%C4%91ia-chat-29862-428.html

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...