VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Viện trưởng Viện Địa chất, Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan thăm và làm việc với Viện Địa chất, Viện Hàn lâm KHCNVN

        Ngày 9/10/2018, GS Ewa Slaby, Viện trưởng Viện Địa chất, Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan đến thăm và làm việc với Viện Địa chất, Viện Hàn lâm KHCN VN. Tiếp đón đoàn có PGS.TS Trần Tuần Anh - Viện trưởng, TS. Vũ Thị Minh Nguyệt - Phó Viện trưởng cùng đại diện một số đơn vị nghiên cứu  trong Viện.

        Phát biểu tại buổi gặp, PGS.TS Trần Tuấn Anh đã chào mừng GS Ewa Slaby và phu quân tới thăm và giới thiệu tổng quan về Viện Địa chất .

        Tại buổi làm việc đại diện hai Viện đã trao đổi thông tin, đề xuất và trao đổi thông tin về các lĩnh vực thế mạnh có thể hợp tác nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và công bố giữa hai Viện. Hai bên đã cùng thảo luận phác thảo biên bản ghi nhớ và kế hoạch hợp tác trong tương lai. 

        Phát biểu tại buổi làm việc GS. Ewa Slaby đã cảm ơn sự đón tiếp của Viện Địa chất và bày tỏ mong muốn hai bên sớm hoàn thiện và ký kết biên bản ghi nhớ, cụ thể các lĩnh vực hợp tác và cử cán bộ đầu mối liên lạc trong thời gian tới nhằm hiện thực kế hoạch hợp tác.

        Nhân dịp tới thăm và làm việc tại Viện Địa chất, GS Ewa Slaby đã trình bày báo cáo chuyên đề về “Mafic and felsic magma interactions in granitic plutons”. Các cán nghiên cứu của Viện Địa chất và cộng tác viên đã tham dự, trao đổi và thảo luận sôi nổi.

Toàn cảnh buổi đón tiếp

GS Ewa Slaby chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Viện Địa chất sau báo cáo

 

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...