VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VIỆN ĐỊA CHẤT

Chi đoàn Thanh niên Viện Địa chất tham gia Hội trại Thanh niên 4.0 của Viện Hàn lâm KHCNVN

          Thực hiện Công văn số 33-TV/ĐTNVHL-VP của Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN; được sự đồng ý của Chi ủy và Lãnh đạo Viện Địa chất, trong 2 ngày 20-21/7/2018, Chi đoàn Thanh niên Viện Địa chất đã tham gia “Hội trại Thanh niên 4.0 khu vực phía Bắc năm 2018” tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam cùng với 22 Chi đoàn đến từ các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN.

          Tham dự hội trại, Viện địa chất có gần 30 cán bộ trẻ cùng với sự có mặt động viên của PGS.TS. Trần Tuấn Anh – Viện trưởng; TS. Trần Quốc Cường – Phó Viện trưởng. Hội trại không chỉ là dịp để Thanh niên Viện Địa chất có thêm cơ hội được học hỏi, kết nối, giao lưu cùng Thanh niên các đơn vị trong Viện Hàn lâm KHCNVN mà thông qua các phần thi trang trí và hùng biện về trại; đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn có cơ hội hiểu biết thêm về truyền thống của Viện Địa chất.

          Với ý tưởng sáng tạo về Thanh niên Viện Địa chất trong thời đại 4.0, phần thi cắm trại của Chi đoàn Viện Địa chất đã vinh dự dành giải nhất hội trại thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN năm 2018.

          Một số hình ảnh tại hội trại:

Lãnh đạo các đơn vị trong Viện Hàn lâm KHCNVN chụp ảnh cùng Thanh niên Viện Địa chất

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Tùng, Bí thư đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN chụp ảnh cùng Thanh niên Viện Địa chất

 

Thuyết trình viên của Viện địa chất giới thiệu với Ban tổ chức

 

Tin tức khác

 
Vui lòng đợi...